Thứ Ba, 3 tháng 11, 2015

Những loại thực phẩm gây ảnh hưởng tới vòng một

Đối với phụ nữ thì vấn đề làm đẹp luôn được đặt lên hàng đầu. Ngoài việc chăm sóc để có một làn da trắng mịn hay chăm chút mái tóc thật cẩn thận thì vòng một của bạn chảy xệ cũng sẽ làm cho bạn mất đi sự tự tin vốn có của mình. Dưới đây là một số loại thực phẩm có thể gây hại cho vòng một của bạn, các chị em hãy tham khảo nhé!

Những loại thực phẩm gây ảnh hưởng tới vòng một

Những loại thực phẩm gây ảnh hưởng tới vòng một
Những loại thực phẩm gây ảnh hưởng tới vòng một

Rượu, bia
Rượu, bia có lượng nồng độ cồn rất cao, khi chúng ta uống quá nhiều thì có thể sẽ bị mất đi một lượng nước lớn, làm tiêu hao đi lượng mỡ trong cơ thể. Chính điều đó là nguyên nhân khiến cho vòng 1 của bạn ngày càng nhỏ đi trông thấy, đặc biệt còn ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, tinh thần của bạn. Vì thế, bạn không nên uống quá nhiều rượu bia nhé!
Cà phê
Trong cà phê có chứa rất nhiều chất caffeine có tác động trực tiếp gây ảnh hưởng tới mô mỡ trong cơ thể của bạn. Việc bạn thường xuyên uống cà phê sẽ khiến cho lượng mỡ – thành phần cấu tạo của vòng 1 bị tiêu hao đi đáng kể, khiến kích thước vòng 1 của bạn sẽ bị giảm đi nhanh chóng. Do đó, các bạn không nên lạm dụng cà phê sẽ có ảnh hưởng đến sức khỏe, mà lại có thể gây hại đến vòng 1 của bạn.
Trà xanh
Trà xanh được rất nhiều người biết đến có công dụng rất tốt cho sức khỏe của các bạn như làm đẹp da, phòng ngừa một số bệnh về tim mạch. Tuy nhiên, chúng lại không hề tốt cho vòng 1 của bạn. Trong trà xanh cũng có chứa caffeine, nhưng ít hơn so với cà phê, nhưng nếu như chúng ta sử dụng quá nhiều trà xanh thì cũng tăng lên gấp đôi lượng caffeine, dẫn đến hiện tượng bị mất ngủ và cơ thể sẽ sẽ bị mất nước, lượng mỡ và nước có ở vòng 1 vì thế sẽ bị giảm đi. Ngoài ra, việc bạn lạm dụng trà xanh còn có thể gây ảnh hưởng lớn đến dạ dày. Vì thế, bạn cần phải chú ý đến việc sử dụng trà xanh điều độ hàng ngày.
Ớt và các gia vị cay

Gia vị cay cũng là một trong những thực phẩm có thể gây hại đến vòng 1 của bạn, trong các loại gia vị cay như tỏi, gừng, hạt tiêu…thì ớt có chứa một hàm lượng chất capsaicin có khả năng sinh nhiệt, có tác dụng đốt cháy và nhất là các chất béo trong cơ thể của mỗi chúng ta. Thế nhưng, việc lạm dụng ớt và các gia vị cay sẽ tác động nhỏ đến vòng 1, làm giảm đi kích thước, gây ảnh hưởng xấu đến dạ dạy, gây ra một số bệnh như viêm, loét, xuất huyết dạ dày gây nguy hiểm đến tính mạng.
Xem thêm:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét